Sử dụng chức năng "Chia sẻ lại bài này" ở góc trên bên phải bài viết để UP bài lên TOP. Từ ngày 01/01/2017 đến 20/01/2017 mọi bài viết đăng lên sẽ được tự động quảng cáo miễn phí mọi kênh online tại Thái Nguyên. Xem hướng dẫn tại đây

Thông báo: Chính thức phát hành website Nhà Đất Tự Động Duy Nhất Thái Nguyên

Giới thiệu về Đất Việt Bắc Thái Nguyên

Là sản phẩm website Nhà Đất Thái Nguyên được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Đất Việt Bắc phối hợp quảng bá và quản trị marketing cùng Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Việt Nam OSVN

Có trụ sở tại: Số 195 - Tổ 4 - Phường Tân Thịnh - TP. Thái Nguyên

Đất Việt Bắc có gì mới so với các website khác?

1. Tối ưu SEO

80% người dùng Internet sử dụng mạng Internet hàng ngày để tìm kiếm thông tin. Vì vây, để giúp cho việc Mua Bán và Trao đổi Nhà Đất được nhanh chóng và hiệu quả hơn, hệ thống Đất Việt Bắc được tối ưu 100% chuẩn SEO và được SEO TOP Google, Cốc cốc những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực Bất Động Sản/Nhà Đất tại Thái Nguyên.

2. Dễ dàng sử dụng

So với các hệ thống Nhà Đất hiện nay thì www.datvietbac.com là hệ thống dễ dàng sử dụng nhất:

Để đăng 1 bài viết, người bán và người mua chỉ việc:

 • Đăng nhập sử dụng tài khoản Facebook
 • Đăng bài

Ngoài ra, các tính năng đi kèm vô cùng thú vị như:

 • Tìm kiếm bài đăng nhà đất theo: Loại( Mua, Bán, Cho thuê), Chuyên mục( Nhà, Đất, Phòng trọ, Văn phòng, Các dịch vụ khác).
 • Tìm kiếm nhà đất theo khu vực: Người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm nhà đất theo khu vực như: Đường phố, Ngõ, Tổ dân phố, Phường/Xã, Quận/Huyện/Thành phố,...
 • Tìm kiếm nhà đất theo giá cả
 • Rút ngắn thời gian làm việc: Sau khi bài đăng được đăng lên website chỉ với 1 click bạn có thể dễ dàng: Đăng lên Facebook, Đăng lên Chothai.vn và 1 số nhóm Facebook hoặc diễn đàn tại Thái Nguyên.
 • Dễ dàng UP bài viết: Để UP bài viết người sử dụng chỉ cần sử dụng tính năng: Chia sẻ lại bài viết
 •  

3. Hỗ trợ bán hàng cực mạnh

Ngoài việc được tự động tối ưu SEO, người sử dụng còn được hỗ trợ bán hàng qua các kênh: Facebook, Diễn đàn, Zalo, Email, SMS Marketing, .... cụ thể như:

 • Tự đăng bài và tag bạn bè trên Facebook
 • Tự động chia sẻ bài lên các nhóm lớn tại Thái Nguyên
 • Tự động UP bài trên Chothai.vn
 • Tự động UP bài trên Facebook
 • Gửi email cho những người trong độ tuổi Mua bán Nhà đất tại Thái Nguyên
 • Gửi tin nhắn quảng cáo sản phẩm
 • ...

4. Không SPAM

Hệ thống Nhà Đất Việt Bắc ngăn chặn 100% SPAM giúp người sử dụng không phải xem những thông tin rác không liên quan hoặc nội dung làm giảm hiệu quả quảng cáo Nhà đất.

5. Hoàn toàn miễn phí

Việc sử dụng là hoàn toàn miễn phí đối với mọi thành viên

Sử dụng www.datvietbac.com có chắc chắn bán được hàng?

Việc mua bán được 1 căn nhà hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Nhu cầu bên mua, nhu cầu bên bán, giá cả, thủ tục-giấy tờ, phong thủy.... Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn với bạn rằng: Doanh số của bạn sẽ tăng lên và thời gian sẽ tiết kiệm đi khi sử dụng Đất Việt Bắc. Vì sao ư?

Đối với kinh doanh hay marketing ngoài việc có 1 sản phẩm tốt thì việc tiếp cận đến khách hàng là 1 điều cực kỳ quan trọng, khách hàng tiếp cận đến bạn có nghĩa là bạn đã có lợi thế hơn nhiều so với đối thủ và Đất Việt Bắc đang làm mọi thứ để đưa khách hàng đến gần với bạn hơn.

Làm thế nào tôi có thể bắt đầu sử dụng?

Để sử dụng Đất Việt Bắc bạn vui lòng xem video hướng dẫn ở bên dưới:

Khi nào tôi nên tham gia

Bạn hãy hình dung như việc mới xây xong 1 căn hộ và chuẩn bị mở bán, rõ ràng thời điểm đó bên cung cấp liên tục đẩy mạnh quảng cáo, chúng tôi cũng vậy rõ ràng website vừa ra mắt nghĩa là chúng tôi liên tục quảng cáo và quảng cáo rất mạnh ở mọi kênh đó cũng là lí do tại sao bạn đang đọc những dòng chữ này, chính vì lẽ đó cũng có rất nhiều người đang tham gia website này.

Vì vậy, rõ ràng đây là 1 thời điểm hoàn toàn thích hợp cho cả người mua và bán nhà đất.

Đồng thời, chính vì mới phát hành website nên các tính năng nâng cao như: Tự động được quảng bá sản phẩm, tự động đăng bài, gửi tin...đang được sử dụng miễn phí, vậy thì còn chờ đợi gì nữa, hãy tham gia ngay hôm nay cùng Đất Việt Bắc đưa những căn nhà tới mọi người!

Tôi có sử dụng được qua Mobile không?

Hiện tại Hệ thống Nhà Đất Thái Nguyên - Đất Việt Bắc đã hỗ trợ giao diện cho thiết bị di động. Tuy nhiên do chưa thực sự tối ưu cho người sử dụng nên chúng tôi đang xây dựng 2 ứng dụng cho thiết bị di động trên 2 Hệ điều hành: Android và iOS